26w ลูกบ้านไหนดิ้นแรงบ้าง

26w น้องๆบ้านไหนดิ้นแรงบ้างค่ะ บ้านนี้ตอนกลางคืนดิ้นแรงมากแถบไม่ได้นอนเลยค่ะ ?

1 ตอบกลับ

เมื่อเย็นนั่งเล่นอยู่ อิแม่ผงะเลยจ้า ดิ้นเหมือนโกรธอะไรมา อิพ่อก้องง แม่นั่งอยู่ดีๆเอนหลังไวเลย นางกลัวตกเก้าอี้ เลยบอกไปลูกดิ้นแรง นั่งเพลินๆอยู่ตกใจ😂😂