แม่ๆท้องตอน29w น้องหนักกันเท่าไหร่บ้างคะ

วันนี้มีนัดครบ29wลุ้นมากเลยว่าน้องจะหนักเท่าไหร่ เพราะรอบก่อนหมอบอกว่าน้องตัวเล็กให้แม่กลับมาบำรุง รอบก่อนซาวด์ตอน26w น้องหนัก720g. ซึ่งหมอบอกควรจะหนักที่900g. แม่มีภาวะความดันสูง เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ หมอบอกอาจจะคลอดก่อนกำหนดถ้าคุมความดันไม่ได้ ตอนนี้เลยมาเครียดกลัวน้องตัวเล็กแล้วมาคลอดก่อนกำหนดอ่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

กินกล้วย นม ไข่เยอะๆนะคะแม่ สู้ๆค่ะ

4y ago

ใจเย็นๆค่ะ ขุนไปค่ะแม่ เพื่อนเราโดนนมวันละ 2กล่อง ไข่วันละ 2 กล้วยวันละ 2 อัดไปเลยค่ะ