ตรวจเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดรม

วันนี้มาฟังผลเลือด ความเสี่ยงสูง ที่ลูกจะเป็นดาวน์ซินโดรม ทำเอาแม่เครียดไปเลยค่ะ 1:60 ต้องไปเจาะน้ำคร่ำ ซึ่งถ้าอะไรเกิดขึ้นเราทำใจไม่ได้หรอกค่ะ ลูกเราดิ้นแล้ว อายุครรภ์ 17week+3 มีแม่ท่านไหนที่เสี่ยงสูงแล้ว เจาะน้ำคร่ำออกมาปกติไหมคะ คิดหนักเลยค่ะเป็นห่วงลูก มีลูกยากก็แล้ว หลุดไปก็แล้ว ยังต้องมาเครียดแบบนี้อีก 🥺😭😭#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เสี่ยงสูงค่ะ โดนเจาะน้ำคร่ำเหมือนกันค่ะ ระหว่างรอผล ก็ศึกษาค้นหาข้อมูลเยอะมาก แต่ส่วนมากที่เจาะ ผลออกมาเป็นปกติค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ เดียวจะส่งผลให้ลูกค่า

ผลเลือดเสี่ยงเหมือนกันจ้า 1:10 คือสูงมาก พึ่งเจาะน้ำคร่ำมาเมื่อวานค่ะ ตอนนี้รอฟังผล27เม.ย. จิตตกดังวลมาก ภาวนาให้ได้รับข่าวดี เป็นกำลังใจให้นะคะ เข้าใจความรู้แม่ๆเลยค่ะ

3y ago

ผลออกมาเด็กปกติค่ะ แถมได้ทราบเพศลูกด้วย อย่ากังวลไปนะคะ ลูกเราต้องแข็งแรง

เป็นกำลังใจให้คุณแม่น่ะค่ะ เราผ่านการตรวจคัดกรองมาแล้ว คนนี้คนที่ 2 ลุ้นทุกรอบที่ตรวจ เข้าใจความรู้สึกค่ะ ขอให้ผลออกมาดีน่ะค่ะ

เราก็เจาะค่ะแม่ ฟังผล27เม.ย เราเสี่ยงสูง1:122 ทำใจให้สบายค่ะแม่ เราคุยกับลูกทุกวันว่าหนูต้องแข็งแรง เป็นปกติค่ะ

เจาะเลือดผลออกเสี่ยงสูงค่ะ 1:20 ต้องเจาะน้ำคร่ำ ผลออกมาเป็นปกติค่ะ ได้ลูกสาวด้วยดีใจมากค่ะ สู้ๆนะคะ

ของเรา1:35 ไปเจาะน้ำคร่ำวันที่23ที่ผ่านมา ต้องรอฟังผลอีกที23เดือนหน้า คะ เป็นกังวนมาก

บ้านนี้หมอไม่บอกอะไรเรยค่ะ แสดงว่าลูกไม่มีความเสี่ยงใช่มั้ยค่ะ

เราความเสี่ยง 1:70 ผลเจาะน้ำคร่ำ ปกติค่ะ คุณแม่ทำใจให้สบายนะคะ

ปันหาเดียวกันเลยคะกังวลไปหมด

สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ