ตรวจเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดรม

วันนี้มาฟังผลเลือด ความเสี่ยงสูง ที่ลูกจะเป็นดาวน์ซินโดรม ทำเอาแม่เครียดไปเลยค่ะ 1:60 ต้องไปเจาะน้ำคร่ำ ซึ่งถ้าอะไรเกิดขึ้นเราทำใจไม่ได้หรอกค่ะ ลูกเราดิ้นแล้ว อายุครรภ์ 17week+3 มีแม่ท่านไหนที่เสี่ยงสูงแล้ว เจาะน้ำคร่ำออกมาปกติไหมคะ คิดหนักเลยค่ะเป็นห่วงลูก มีลูกยากก็แล้ว หลุดไปก็แล้ว ยังต้องมาเครียดแบบนี้อีก 🥺😭😭#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12 ตอบกลับ

สู้ๆนะแม่

สู้ๆนะคะ