คุณ​แม่​บ้านไหนจำเป็นต้องคลอดตอน​ 34​w บ้างคะ

วันนี้มาพบหมอตามนัดครรภ์​ 34​ วีค​ นน.ลูกอยู่ที่​ ​2000​กรัม​ วัดผลการเต้นหัวใจและลูกดิ้น​ กราฟโชว์ว่าคลื่นหัวใจตกเป็นระยะ​ คุณหมอเลยทำอัลตร้าซาว​ด์​พบว่าสายสะดือพันคออยู่2รอบ​ ตอนนี้ให้แอดมิทนอนดูอาการ​ ฉีดยากระตุ้นการทำงานของปอดเด็กและจะผ่าตัดคลอดพรุ่งนี้​ค่ะ​ ห่วงตัวน้อยจังเลยค่ะ​ อยากรู้แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์​คลอดลูกตอน​ 34​ วีค​ น้องที่คลอดหนักกี่โล​ และน้องแข็งแรงดีมั้ย​ ต้องเข้าตู้อบกันมั้ยคะ​ ขอบคุณ​ล่วงหน้านะคะ​

1 ตอบกลับ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​ :)​