ลูกตัวเหลืองตัวซีด

วันนี้มาตามค่าตัวเหลืองกับทางโรงพยาบาลผลปรากฏว่าค่าตัวเหลืองลูกไม่ดีขึ้นหมอเลยให้เจาะเลือด ผลออกมาค่าตัวเหลืองเพิ่มขึ้นแถมมีตัวซีดอีก หมอให้นอนโรงพยาบาลดูอาการและเจาะเลือดเพิ่ม หมอบอกเสี่ยงติดเชื้อกับเป็นโรคเลือดจาง ตอนนี้แม่เครียดมากเลยค่ะ สงสารลูกมากโดนเจาะเลือดไป2ครั้งแล้ว น้องแค่12วันเองค่ะ

ลูกตัวเหลืองตัวซีด
1 ตอบกลับ

ขอให้น้องหายไวไวนะคะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่ค่ะ