ลูกแหวะนมทุกครั้งหลังกินเสร็จ

ลูกแหวะนมทุกครั้งหลังกินเสร็จ ควรทำไงดีคะ ลูกพึ่ง12วันเองค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

จับน้องเรอทุกครั้งค่ะ กินนมตามปริมาณออนซ์ที่ควรได้รับต่อให้ครบแล้วน้องขอกินต่อก็พยายามอย่าให้ค่ะให้ใช้เป็นจุกหลอกแทนดีกว่าค่ะ 🫶🏻🩷

กินนมเยอะเกินไปค่ะทีละ1ออนซ์ทุก2ชม.จับน้องเรอทุกครั้งนะคะ หรือควรกินตามนน.ตัวค่ะ สูตรคำนวณ( นน.เช่น 4x150)÷30=20÷8=2.5ออนซ์ต่อมื้อ