สอบถามเเม่หน่อยค่ะ

วันนี้มาซาวอายุครรภ์26+3 หมอบอกน้ำหนักน้อง 1000กรัมหมอว่าน้องตัวใหญ่ น้ำหนักเท่านี้โอเคดีไหมคะ เล่าให้เเม่แฟนฟังแกตกใจว่าจะเข้า7เดือนเเล้วน้ำหนักแค่1000กรัมเองหรอ เลยคิดหนักใหญ่เลยค่ะ

5 ตอบกลับ

ช่วงนี้น้ำหนักจะขึ้นไวค่ะ