สอบถามแม่ๆเรื่องการอัลตร้าซาวด์ค่ะ

วันนี้มาซาวด์ผ่านทางช่องคลอด ผ่านทางหน้าท้องไม่เจออะไร ซาวด์ผ่านทางช่องคลอดอายุครรภ์ 7 สัปดาห์แต่ยังไม่พบตัวเด็กเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ต้องเตรียมใจไว้ไหมคะว่าจะมีโอกาสเป็นท้องลม เคยเเท้งท้องแรกไปตอน 4 สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้รู้สึกใจหายมากค่ะ 🙏😔

สอบถามแม่ๆเรื่องการอัลตร้าซาวด์ค่ะ
17 ตอบกลับ

อย่ากังวลไปน่ะค่ะ เราตอน5-7วีคก้เจอแต่ถุงค่ะ พอ8วีคไปซาวครั้งแรกก้ไม่เห็นตัวเด็กจนเรากังวลก็ขอแค่ว่าน้องจะอยู่กับเราแค่นั้นแหละ พอครั้งที่2หมอเรียกซาวอีกทีก้เจอน้องขึ้นมาค่ะ ตอน8วีคน้องได้1.17ค่ะ สู้ๆค่ะอย่ากังวลจนเกินไป

ขอบคุณแม่ๆทุกคอมเม้นมากเลยนะคะครบ 3 สัปดาห์ที่คุณหมอนัดแล้วไปซาวด์พบตัวน้องและหัวใจน้องเต้นแล้วค่ะ ความยาวประมาณ 2 เซนติเมตร 70 แล้ว คุณหมอบอกว่าดูจากอัลตร้าซาวด์ 9 วีค 2 d ค่ะ อิเเม่น้ำตาไหลเลยค่ะ😂😂🎉🙏 เย้

4y ago

บ้านนี้คล้ายกัน พรุ่งนี้ไปตรวจอีกรอบลุ้นมากๆ ขอให้โชคดีเหมือนแม่นะคะ

ต้องให้คุณหมอวินิจฉัยนะคะ เคสบายเคสค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน

4y ago

บางทีไข่อาจจะตกช้าก็ได้ค่ะ ทำใจให้สบายคิดว่าอะไรจะเกิดก็ต้องเกิดถ้าเรากับน้องมีวาสนาต่อกันต้องได้เจอกัน คุณแม่พยายามอย่าเครียดนะคะ สู้ๆค่ะ

รออัลตราซาวน์อีกรอบ หมอน่าจะนัดอีกสักสองสัปดาห์ไหม สู้ๆ

ชาวอีกรอบค่ะรอบแรกเราก็เจอแต่ถุงรอบ2หมอให้กั้นปัสวะค่ะ

รอลุ้นเหมือนกันค่ะ สู้ๆค่ะ หมอนัดรอบ2 เหมือนกัน8วีค พอดี

ของเราเจอตอน​ 8​สัปดาห์​ รอก่อนนะคะ​ สู้ๆๆ

ซาวอีกรอบค่ะ รอบเเรกเราก็เจอเเต่ถุง

ของเราเจอตอน9วีคคะ ตอนนี้37วีคแล้ว

ของเราเจอตอน 9 วีคคะ อดใจรอนะคะ