แม่ๆได้ยินเสียงหัวใจลูกตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

วันนี้มาซาวด์ หมอบอกท้อง 8สัปดาห์ ตัวขนาด 1 cm. ยังไม่เห็นหรือได้ยินเสียงหัวใจ ให้เวลาอีก 2อาทิตย์ค่อยกลับมาซาวด์ใหม่ หลัง 2อาทิตย์ ถ้าซาวด์แล้ว เด็กในครรภ์ไม่มีการเจริญเติบโต หรือหัวใจไม่เต้น ต้องยุติการตั้งครรภ์ อาจจะเกินจากโคโมโซมไปสมบูรณ์ หรือ จากภาวะเลือดจากของแม่ จากการตรวจเลือด พบเรื่องเลือดจางค่ะ ตอนนี้ทางโรงบาลก็ให้ทางสามีตรวจด้วยว่ามีภาวะเลือดจากด้วยไหม แม่เปลี่ยนที่ฝากรรรภ์ใหม่ไหมค่ะ หรือบองไปตรวจที่อื่นดู

20 ตอบกลับ

ของบ้านนี้9 สัปดาห์ ค่ะได้ยินเสียงหัวใจ