เข้มข้นของเลือด

วันนี้ฟังผลเลือด..หมอบอกความเข้มข้นของเลือด ..มี30 คือมันน้อยไปหรือป่าวค่ะหมอบอกต้องเข้มกว่านี้เพื่อตอนผ่าคลอดเราจะเสียเลือดมากอยากทราบว่าต้องเข้มข้นประมาณเท่าไหร่ค่ะ ตอนนี้ 34สัปดาห์ แล้วค่ะ ( หมอให้ยาทานเพิ่มทานไปมัวตลอด) ต้องทานรัยเพิ่มดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ยา​บำรุง​เลือด​ที่หมอให้มาและยาโฟลิก​ อย่าขาดกินนะคะ​ กินทุกๆวัน​ ขอเราหมอชมว่าดีมากจาก​ 34.2% เลือดเข้ม มา37.1%✌️✌️