ท้อง 30 สัปดาห์

แม่บ้านท้อง 30 สัปดาห์ ไหนคลอด ช่วงไหนบ้างค่ะ ตอนนี้ น้ำหนักลูกกี่กรัม แล้วค่ะ แชร์ๆ กันหน่อยค่ะ ??

2 ตอบกลับ

30+4 คะ / 7 กค. คะ ไม่รู้จะก่อนนั้นรึช้ากว่านั้น ส่วนน้ำหนัก แม่ยังไม่รู้เลย.. วันที่10 คุณหมอนัดตรวจอีกทีคะ ลุ้นๆว่าเขาจะน้ำหนักออกมาดีคะ ^^ ♥️🤰🌹

30w คลอด12 ก.ค. ไปซาวตอน27w หมอบอกน้ำหนักน้อง1049ค่ะ