เรื่องเพศ

วันนี้พึ่งไปซาวน์มาค่ะ แม่ๆเห็นเป็นเพศไหนคะ

เรื่องเพศ
38 ตอบกลับ

ผู้ชายคะ จู๋ชัดเจนเลย😁 แม่บ้านนี้ซาวน์2รอบหมอบอกผู้หญิงแต่ยังไม่แน่ใจกะจะไปซาวน์4มิติดูอีกที เพราะอยากได้ลูกสาว

บ้านนี้ไม่อะไรมากค่ะ ลุงหมอบอกมีจู๋มีใข่😁😁😁สมใจอิ่แม่เลยจร้าาา

คุณแม่เสียค่าใช้จ่ายในการซาวด์แบบ 4 มิติเท่าไหร่ค่ะ

5y ago

990บาทค่ะคุณแม่

ดูเหมือนจะผู้ชายนะคะเราก้ออยากได้ผู้ชายคะ

5y ago

แต่เราหวังอยากได้ผญค่ะ

ดูจากภาพคิดว่าน่าจะเป็นผู้ชายนะคะ

แม่อัลตราซาวด์ 4 มิตินี้ตอนกี่วีคคะ

5y ago

4เดือน4วันค่ะ 16w4d

น่าจะผู้ชายนะคะ ภาพชัดมากเลยค่ะ

ดูไม่เป็นอะคะ หมอบอกเพศไหนคะ

5y ago

น่าจะชายค่ะ แต่ชอบผญ 😅

ชายค่ะ เห็นเหมือนปิกาจู๋เลย