เรื่องเพศ

อยากทราบว่าถ้าเราท้อง20สัปดาห์ขึ้นไปสามารถมีเพศสัมพันธ์กับสามีได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ได้คะ ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงแท้ง เรามีตั้งท้องช่วงแรกๆเลยคะ ตอนนี้15สัปดาห์ ก็มีเกือบทุกอาทิตคะ