ตื่นมากลางดึก มูกเลือดแบบนี้ต้องไปโรงพยาบาลเลยมั๊ยคะ

วันนี้พึ่งไปกระตุ้นรอบ2มา รอบแรก 3 วันก่อน รอบนี้คุณหมอว่าปากมดลูกเปิด 1 เซนนิดๆก่อนกระตุ้น แต่พอ 01:20 ตื่นมามีเมือกไหลออกมา เช็ดดูเจอแบบนี้เลยค่ะต้องไปหาหมอมั๊ย

ตื่นมากลางดึก มูกเลือดแบบนี้ต้องไปโรงพยาบาลเลยมั๊ยคะ
3 ตอบกลับ

เป็นยังไงบ้างคะ . ที่ รพ. เราต้องรอมีอาการร่วมก่อนค่ะ เช่นเจ็บท้องถี่ 3-5 นาที ต่อครั้ง ถึงจะไปค่ะ

11mo ago

ไปมาแล้วค่ะ แต่ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม เลยขอกลับมาก่อน

คลอดเรียบร้อยค่ะ มูกเลือด 17เช้า ปวดท้องคลอดตอน 4ทุ่ม ไปโรงพยาบาลปากมดลูกเปิด2เซน คลอด18 พ.ย

ไปได้เลยค่ะเเม่