ตื่นมากลางดึก มูกเลือดแบบนี้ต้องไปโรงพยาบาลเลยมั๊ยคะ

วันนี้พึ่งไปกระตุ้นรอบ2มา รอบแรก 3 วันก่อน รอบนี้คุณหมอว่าปากมดลูกเปิด 1 เซนนิดๆก่อนกระตุ้น แต่พอ 01:20 ตื่นมามีเมือกไหลออกมา เช็ดดูเจอแบบนี้เลยค่ะต้องไปหาหมอมั๊ย

ตื่นมากลางดึก มูกเลือดแบบนี้ต้องไปโรงพยาบาลเลยมั๊ยคะ
3 ตอบกลับ

ไปได้เลยค่ะเเม่