ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะท้องเเรก

วันนี้พึ่งเข้า19wพอดีค่ะเเล้วมาทำบุญวันพระใหญ่ตอนเเรกก่อนจะลุกไปทำธุระก็รู้สึกโดนตอดๆอยู่ค่ะเเต่พอมางานเดินบ่อยๆเหนื่อยก็ไม่ได้รู้สึกว่าโดนตอดค่ะเเต่เวลานอนเล่นอยู่บนเตียงก็รู้สึกตลอดเลยค่ะจะเป็นอะไรมั้ยคะหรือเป็นเเค่เฉพาะตอนนอนถึงจะโดนตอดค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

จะดิ้นสม่ำเสมอหลังครบ 28 วีคค่ะ