นมแม่ไม่ดีลูกจะตัวไม่ใหญ่

วันนี้พาลูกไปเที่ยวบ้านญาติเค้าบอกนมแม่ไม่ดีให้เลิกกินนมแม่ให้กินแต่นมผง เพราะเค้าอุ้มลูกเราแล้วบอกลูกตัวไม่แน่น อยากถามว่านมแม่ไม่ดีลูกจะตัวไม่ใหญ่จริงมั้ยคะ ลูกหนัก4โลจะ5โล ตอนนี้2เดือน

52 ตอบกลับ

นมผงทุกยี่ห้อ เขียนข้างกล่องและกระป๋องว่านมแม่ดีที่สุดสำหรับทารก บ้างทีอยากจะเอากระป๋องนมทุ่มใส่หน้าคนที่พูดว่านมแม่ไม่ดีเท่านมผง สู้ๆนะคะแม่ให้นมแม่ต่อไปค่ะ