นมแม่ไม่ดีลูกจะตัวไม่ใหญ่

วันนี้พาลูกไปเที่ยวบ้านญาติเค้าบอกนมแม่ไม่ดีให้เลิกกินนมแม่ให้กินแต่นมผง เพราะเค้าอุ้มลูกเราแล้วบอกลูกตัวไม่แน่น อยากถามว่านมแม่ไม่ดีลูกจะตัวไม่ใหญ่จริงมั้ยคะ ลูกหนัก4โลจะ5โล ตอนนี้2เดือน

52 ตอบกลับ

นมแม่ดีที่สุดค่ะ เรายังอิจฉาคนที่ให้นมแม่ได้เยอะๆเลยค่ะ เราให้ลูกได้แค่4เดือน แถมต้องผสมนมผงด้วยเพราะน้ำนมไม่พอ ท้องแรกไม่มีวินัยการปั้มเพราะเปลี่ยนตำแหน่งงานพอดีงานยุ่งมาก แต่ตอนนี้ท้องสองลาออกเป็นคุณแม่เต็มตัวตั้งใจจะให้นมแม่ให้ได้นานที่สุดค่ะ