นมแม่ไม่ดีลูกจะตัวไม่ใหญ่

วันนี้พาลูกไปเที่ยวบ้านญาติเค้าบอกนมแม่ไม่ดีให้เลิกกินนมแม่ให้กินแต่นมผง เพราะเค้าอุ้มลูกเราแล้วบอกลูกตัวไม่แน่น อยากถามว่านมแม่ไม่ดีลูกจะตัวไม่ใหญ่จริงมั้ยคะ ลูกหนัก4โลจะ5โล ตอนนี้2เดือน

52 ตอบกลับ

นมแม่มีทั้งสารอาหารแบะภูมิคุ้มกันมากมายกว่า200กว่าชนิด​ ในขณะที่นมผงที่โฆษณาผ่านจอทีวีมีแค่60กว่าชนิด​ แม่เทียบปนะโยชน์เลนค่ะ ปล.บ้านนี้น้องตอนน้องเกิดเข้าไอซียู​ ก็ได้นมแม่นี่ล่ะค่ะสร้างภูมิให้ลูกจนลูกรอดและแข็งแรงขึ้นเรื่อยๆ