สอบถามน้ำหนักน้องของแม่ๆแต่ละบ้าน

วันนี้พอดีหมอนัด อายุครรภ์ 33+4 คุณหมอu/s น้องหนัก2500กว่าแล้ว แม่ๆบ้านอื่น น้องหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ รู้สึกว่าน้ำหนักน้องบ้านนี้พุ่งมากเลยค่ะ 🤣

1 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ตอนนี้ 35วีค ซาวด์เมื่อวันที่1มีนา 32+4วีค น้องหนัก 2485 รอลุ้นอีกทีหมอนัด21มีนานี้ ว่าจะหนักเพิ่มอีกเท่าไหร่