ตรวจปากมดลูก

วันนี้พยาบาลตรวจปากมดลูกให้ 37w พอดี แต่มดลูก ยังไม่เปิดกลับมาบ้านสักพัก มีเลือดออกแต่ไม่มาก อยากถามแม่ๆ ค่ะว่า มันเกี่ยวไหมกับที่พยาบาลตรวจปากมดลูกให้เรา แต่ไม่มีอาการปวดท้องร่วม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

หลังตรวจภายในอาจมี มูก เลือด มูกเลือดออก เป็นเรื่องปกติคะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรงหรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

หมอตรวจปากมดลูกกลับมามีเลือดออกเหมือนกันค่ะพอวันต่อมาน้องคลอดเลย

6mo ago

ยังเงียบเหมือนเดิมเลยค่ะทางนี้