พบถุงน้ำที่ตัวน้อง 12 week 1 day

วันนี้พบคุณหมอ​ตามนัด คุณหมอตรวจถุงน้ำที่คอ และรอบๆตัวน้อง หมอแนะนำให้ไปเจาะน้ำคร่ำ หาสาเหตุ​ แม่ท่านไหนเคยพบกรณีแบบนี้บ้างคะ

พบถุงน้ำที่ตัวน้อง 12 week 1 day
1 ตอบกลับ

ไม่เคยเจอกรณีแบบนี้ค่ะ แต่ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ