ประสบการณ์ดีๆเกี่ยวกับน้ำนมอยากบอกต่อค่ะ

วันนี้ผ่าคลอดน้องออกมา แข็งแรงดีทั้งแม่และลูกน้อย และที่น่าปลื้มใจคือมีนำ้นมทันทีให้ลูกดูดจากเต้า. ช่วง 8 เดือนเปิดยูทูบ ทำน้ำหัวปลี อินทผลาลัม ดื่มน้ำขิง น้ำฟักทอง ดื่มสลับๆกันไปจนวันคลอด น้ำนมมาดีมากๆค่ะ

3 ตอบกลับ

👍🏻👍🏻 ดีจังค่ะ เราทานแต่อินทผลัมกับน้ำขิง แต่ก็ไม่ทุกวัน ตอนนี้ 35 weeks หวังว่าตอนคลอดคงจะมีน้ำนม 😅😓

ต้มน้ำหัวปลีดื่มทุกวันด้วยจ้า

เดี๋ยวคนที่สองลองมั่งค่ะ 😂😂