ดื่มน้ำชิง กี่นาทีน้ำนมจะมาคะ

ดื่มน้ำขิง กี่นาทีน้ำนมมาคะ

4 ตอบกลับ

น้ำขิงใช่มั๊ยคะ ไม่ได้ดื่มปุ๊บนมมาปั๊บนะคะ น้ำขิงแค่เป็นตัวช่วย อยากให้นมมาต้องกระตุ้นค่ะให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆ และน้ำขิงแม่ให้นมลูกควรดื่มไม่เกินวันละ 1-2 แก้วค่ะเพราะหากดื่มน้ำขิงมากเกินไป อาจมีผลให้ลูกเกิดอาการ “ตาแฉะ” ได้ เพราะความร้อนจากขิงจะส่งผ่านไปทางน้ำนม เมื่อลูกกินนมแม่ก็จะร้อนและขับออกมาทางร่างกาย ส่งผลให้ลูกมี “ตาแฉะ” ได้ค่ะ

น้ำขิงคือตัวช่วยคะ น้ำนมจะมาหรือไม่มาอยู่ที่การกระตุ่นคะแม่

ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆ เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะคุณแม่

ขำๆ