เพื่อนๆ ที่คลอดเดือน ก.พ. 63 พัฒนาการไปถึงไหนกันบ้างแล้วคร้าบ

วันนี้ผมอายุครบ 7 เดือนเต็มแล้วครับ เวลาผ่านไปไวจังเลย ผมเป็นเด็กอารมณ์ดี เลี้ยงง่าย สุขภาพแข็งแรง ได้ทานอาหารเสริมที่มาม๊าทำให้ทุกวันเลย แม้จะมีทั้งถูกใจและไม่ถูกใจผมบ้าง อิอิ แต่ผมก็ติดมาม๊ามากๆเลยครับ ❤️ #7m0d #wasin #arty #ลูกคนแรก

เพื่อนๆ ที่คลอดเดือน ก.พ. 63 พัฒนาการไปถึงไหนกันบ้างแล้วคร้าบ
2 ตอบกลับ

02/02/63 กำลังหัดคลานค่ะ ฟันขึ้น2ซี่ เริ่มเปลี่ยนอาหารเปนแบบบดหยาบแล้วคะ ติดแม่มากๆถึงมากที่สุด😄😄กลางวันไม่ค่อยนอน ติดเล่น เปนเด็กอารมณ์ดี ช่างพูด😄😄

4y ago

ขอบคุณคะ😘😘😘

น่ารัก 🥰😊

4y ago

ขอบคุณงับ🥰