น้ำนมส่วนหน้า น้ำนมส่วนหลัง

วันนี้ปั้มนมได้10นาทีชิมดู จะออกเค็มๆคะ ละสักพักปั้มอีกแล้วชิมดูประมาน30นาที จะออกหวานๆคะ น้ำนมส่วนหน้าจะเค็มหรอคะ. ส่วนน้ำนมส่วนหลังจะหวานป่ะ 555555ไช่ไหมคะอันนี้อยากรู้หรือไม่ไช่คะ หรือเป็นเพราะเรากินอาหารเค็มหรือรสจัดรึป่าวคะ

น้ำนมส่วนหน้า น้ำนมส่วนหลัง
1 ตอบกลับ

ชิม ไม่เคยเค็มนะคะ