38+2 หมอบอกว่าสามารถคลอดได้เเล้ว!!!??

วันนี้ปวดท้องเหมือนโดนบีบประมาณ10กว่านาทีจากนั้นท้องปั้นท้องเเข็งโปกเลยครั้งละ20นาทีหายเเล้วก็เป็นใหม่เเละก็มีอาการปวดเหมือนปวดอึจนเเทบจะกลั้นไม่ไหวพอเข้าห้องน้ำอึไม่ออกสักพักประมาณ 20นาที ปวดอีกเหมือนตอนเเรกเเต่ก็อึไม่ออกเราเบ่งจนน้ำตาเเตกก็ไม่มีอะไรสักพักอึนิดเดียวนิดจริงๆ มันคือเจ็บท้องเตือนหรอค่ะเเม่ๆหรือว่าอะไร (ท้องเเรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บถี่ๆ ก็มีโอกาสคลอดนะคะแม่ อายุครรภ์ตั้งแต่ 37 wk ขึ้นไป ไม่ถือว่าเป็นการคลอดก่อนกำหนดค่ะ หมอก็เลยบอกว่าสามารถคลอดได้แล้ว