มีเมือกตกขาวสีน้ำตาล อายุครรภ์ 16+1

วันนี้น้ำท่วมค่ะ ต้องเดินทางไปทำงานค่ะ เลยขึ้นรถกะบะยกสูงมากๆ พอค่ำๆ อาบน้ำ มีตกขาวเยอะเลย และมีเมือกสีน้ำตาลติดมา แต่ไม่ติดกางเกงในนะคะ อายุครรภ์ 16+1 ค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นมั้ยคะ แบบนี้คือสัญญานแท้งรึป่าวคะ คล้ายๆแบบนี้ค่ะ

มีเมือกตกขาวสีน้ำตาล อายุครรภ์ 16+1
2 ตอบกลับ

ท้องไม่ควรมีเลือดออก เสี่ยงแท้ง หาหมอเถอะค่ะ

หาหมอค่ะแม่อันตรายต่อน้องและแม่ค่ะ