37+2 แม่บ้านไหนเคยน้องไม่ค่อยดิ้นไหมค่ะ พอไปแล้วมดลูกเปิดค่ะ แต่ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูก

วันนี้น้องไม่ค่อยดิ้นค่ะ แต่ท้องจะแข็งค่ะ เวลาไปฉี่ก็ปวดลงตูดเลยท้องแข็งด้วย

1 ตอบกลับ

น่าจะใกล้คลอดค่ะ

3y ago

ดีแล้วค่ะ ถ้าเรารู้สึกไม่โอเคเราไปหาหมอเลยค่ะ เราจะได้สบายใจ ถ้ามีอะไรจะได้แก้ทันนะ