น้องมีตังค์ ได้กลับบ้านละครับ

วันนี้น้องได้ออกจาก รพ.แล้วคะ คลอดก่อนกำหนด 35week

น้องมีตังค์ ได้กลับบ้านละครับ
51 ตอบกลับ

ขออนุญาตถามนะคะแม่ น้องได้อบไหมคะ แล้วได้นอนรพ.กี่คืนคะแม่ แม่บ้านนี้ก็กลัวคลอดก่อนเหมือนกันค่ะ

5y ago

เราหมายถึงกรณีเจ็บคลอดก่อนกำหนด 36weeks หมอถึงจะปล่อยคลอดคะแม่ไม่ได้หมายถึงครรภ์ปกติ

เราก้อคลอด35wค่ะแต่น้ำหนักน้องแค่2030แต่น้องออกจากโรงบาลพร้อมแม่ค่ะ

5y ago

จ้าเด็กโตไว้ค่ะเดียวนี้ของเรา2เดือน5โลกว่าแล้ว

น่ารักน่าชัง เลี้ยงง่ายๆน่ะค่ะ ยินดีกับสมาชิกใหม่ด้วยจ้า

ทำไมถึงคลอดก่อนกำหนดหรอคะแม่ แร้วน้องยุรพ.กีวันหรอจ้ะ

5y ago

แม่คลอดเองหรือผ่าค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ชื่อเหมือนหลานเราเลย ยังไงก็ดีใจด้วยนะค่ะ

ชื่อเดียวกันเลย แต่บ้านนี้กำหนดแตก 24 ธันวา

แม่กำหนดคลอดเดือนไหนค่ะ ธันวาคมหรือป่าว

5y ago

แม่บ้านนี้กำหนด8ธันวา เหมือนกันค่ะ ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้อง

คุณเเม่มีอาการยังไงบ้างคะก่อนคลอดน้อง

5y ago

น้ำคล่ำแตกเฉยๆคะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงโตไวๆนะคะ