วัคซีน2เดือน

วันนี้น้องอายุได้2เดือน1วันค่ะ แม่ๆ. น้องไปรับวัคซีนมา โดนที่ต้นขา. ตอนนี้น้องตัวรุมๆค่ะ. อยากทราบว่า แม่ๆ มีวิธีช่วยน้องแบบใหนกันบ้างคะ. มาแชร์หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หลักๆ เช็ดตัวลดไข้ ถ้าน้องกินนมแม่ ให้แม่กินพาราได้เลย2เม็ด ลูกจะได้รับผ่านทางน้ำนม คุมอุณภูมิให้คงดี