2เดือน

ทารกอายุ 2 เดือน ตื่นกินนมตอนกลางคืนกี่ครั้งกันคะ แม่ๆ

8 ตอบกลับ

ทั้งวันรวมกลางคืนด้วยโดนเฉลี่ยคือ 8-12 ครั้งค่ะ โดยเฉพาะ 1-2 เดือนแรกนมมื้อดึกสำคัญ ถ้าลูกนอนเกิน 3 ชั่วโมงควรปลุกมากินนมค่ะ

ควรให้ลูกดื่มทุกๆ 2-3ชั่วโมงค่ะ ถ้าน้องหลับก็ต้องปลุกให้ดื่ม

4ครั้ง​ค่ะบ้านนี้.. เจ้าอ้วนของแม่😂😂😂

ทุก 2-3 ชม ค่ะแม่น้องยังเล็กอยู่

ของหนูจะตื่น2-3ครั้งเองค่ะ

ทุก2-3ชั่วโมงค่ะ

ปนะมานนี้คะ