แม่ป่วยนมน้อย

วันนี้น้องฉี่3ครั้งปกติมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนคะ ปกติแล้วควรฉี่6-8ครั้งต่อวันนะคะ นมไม่พอหรือเปล่าคะ

5y ago

กระตุ้นน้ำนมหน่อยนะคะแม่ ให้เข้าเข้าบ่อยขึ้นค่ะ น้องติดเต้า เค้าจะไม่เอานมเสริมค่ะ

ไม่ปกติค่ะ ฉี่อย่างน้อย6ครั้งขึ้นไปนะคะต่อวัน