ทารกแรกเกิดไม่ถ่าย

คลอดลูกได้5วัน แต่ลูกไม่ถ่ายมา3วันแล้วค่ะปกตมั้ย ฉี่ต่อวันแค่5-6ครั้งปกติมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

จริงๆน้องพึ่งคลอดควรถ่ายทุกวันนะคะ ทั้งถ่ายทั้งฉี่ 1วัน10-20ครั้งเลยค่ะ น้องได้รับนมเพียงพอไหมคะ คุณแม่ลองไปปรึกษาคุณหมอได้นะคะเพื่อความส