พอจะลุ้นเพศได้มั้ย19สัปดาห์แล้วจร้า

วันนี้ท้องครบ19สัปดาห์พอดี มีนัดกับคุณหมอตอนเย็นด้วย ลุ้นอยู่ว่าคุณหมอจะซาวด์เพศให้หรือเปล่า ก็ไม่รู้ค่ะ 19สัปดาห์ก็น่าจะทราบได้แล้วใช่มั้ย วันนี้ไม่กะจิตกะใจทำงานเลย คิดตลอดว่าจะได้หญิงหรือชาย เพราะว่าใจอยากจะได้ผู้หญิง เพราะคนโตเป็นผู้ชายไปแล้ว คนที่บ้านและเราเลยอยากได้ผู้หญิง ☺☺

1 ตอบกลับ

ได้ลูกสาวก็น่ารักดีค่ะ คุณพ่อบ้านนี้ติดลูกสาวน่าดู เอาใจช่วยให้ได้ลูกสาวเหมือนกันนะคะ