ตรวจภายใน☺️

แม่ๆทีมตุลามีใครโดนตรวจภายในบ้างแล้วคะ บ้านนี้หมอนัดตรวจวันที่19นี้ อยากทราบว่าตอนตรวจเจ็บมากไหมค่ะ☺️#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอนัดอีกรอบได้38วีคพอดี แต่ไม่รู้จะได้ตรวจภายในมั้ยเห็นหมอบอกแค่ว่าไปติดเครื่อง

5d ago

นัดรอบเมื่อกี้2600ค่ะ 36วีค นัดรอบหน้าจะถึงนี้38วีคพอดี ยังไม่เคยได้ตรวจภายในเลยค่ะ

อยากทราบว่าต้องตรวจภายในทุกคนมั้ย

2d ago

ตรวจภายในเพื่อดูว่าปากมดลูกเปิดรึยัง ถ้ายังพยาบาลก็จะคว้านให้ค่ะ เป็นการกระตุ้นให้ปากมดลูกเปิดไวขึ้น