บ้านไหนได้ลูกชายสมใจหวังบ้างคะ ^^

วันนี้ที่รอคอย 15w + 6d วันนี้คุณหมอนัด ตรวจเพศก็เจอเลย ดีใจมากค่ะ บ้านนี้อยากได้ลูกชายมากๆเลย ???☺️

บ้านไหนได้ลูกชายสมใจหวังบ้างคะ ^^
47 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็อยากได้ผชเหมือนกัน

5y ago

จริงๆถ้าซาวด์ตอนนี้ก็รู้แล้วนะคะ ถึงวันที่ 23 ยังไงก้อรู้ชัวร์ค่ะขอให้ได้นะคะ ^^

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้สมใจชายคนที่ 3 พอดี

5y ago

😍😍😍

อยากได้ชายบ้างจัง บ้านนี้ได้ลูกสาว💕

5y ago

จริงๆเราก็อยากได้ ญ. นะคะ แต่บ้านนี้ ผญ. เยอะแล้วค่า แฟนก็เป็นคนจีนด้วย ^^

บ้านนี้ก็สมใจค่ะ ชอบเด็กผู้ชายมาก

5y ago

จริงๆบ้านนี้ชอบเด็ก ผญ. ค่ะ คุณตามีลูกสาว 2 คนเลย ส่วนคุณพ่อของเรา ก็ลูกสาว 2 เลยค่ะ พี่สาวเราได้ชาย เราก็ได้ชาย 555 มีตามๆกัน ^^

บ้านนี้ได้หญิง แต่พ่ออยากได้ชาย 😋😋

5y ago

จริงๆ ตอนแรกก็อยากได้ญ. นะคะ แต่ว่าเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเลยอยากได้ชายมากกว่า 555

บ้านนี้ หมอ บอก ตอน12w ญ 16wญ 20w. ช 25wช 31wช

5y ago

เย่ๆ ยินดีด้วยนะคะ ^^

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้กะได้ ผช สมใจ

5y ago

บ้านนี้อยากได้มากๆ ตอนรู้ลั่นคลินิกเลย55

บ้านนี้อยากได้หญิง แต่ได้ชาย 😍

5y ago

ได้ชายก็ดีน้าา ^^ บ้านนี้คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ เลยอยากได้ชาย

บ้านนี้ก้อเหมือนกันค่ะ ผญ1 ผช1

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ ^^

บ้านนี้ได้ลูกชายสมใจเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่าาา