บ้านไหนได้ลูกชายสมใจหวังบ้างคะ ^^

วันนี้ที่รอคอย 15w + 6d วันนี้คุณหมอนัด ตรวจเพศก็เจอเลย ดีใจมากค่ะ บ้านนี้อยากได้ลูกชายมากๆเลย ???☺️

บ้านไหนได้ลูกชายสมใจหวังบ้างคะ ^^
47 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ได้ชายสมใจเลยค่ะ

5y ago

ค่าาา ^^

ยินดีด้วยนะกิ๊ก👶🏻😍💕

5y ago

ค่า พี่หางด้วย ช่วงนี้แพ้ท้องอารมณ์เปลี่ยนบ่อย สู้ๆเด่ออ 😂☺️

ลูกชายสมใจจ้าบ้านนี้22w1d

5y ago

ดีใจด้วยนะค้าาา บ้านนี้ก็สมใจเลยค่า ^^

ได้ผู้ชายสมใจพ่อค่ะ😘

5y ago

ยินดีด้วยนะค้า ^^

เห็นชัดมากเลย เจ้าหนู

5y ago

ชัดมากเลยค่า ^^ คลินิกฝากพิเศษที่นี่ ซาวด์ทุกเดือนเลยค่ะ พอดีเมื่อวานนัด 15w6d ซาวด์ปุ๊ป เห็นเลย ดีใจมากค่ะ ☺️

ยินดีด้วยนะคะแม่ ❤❤❤

สมใจเหมือนกันค่ะ

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ ^^

บ้านนี้ก็ชายจ้า

5y ago

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่าาา ^^

ยินดีด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ ^^