มีใครเริ่มต้นท้องมีเจ็บหน่วงบ้างไหมค่ะ

วันนี้ทำงานบ้านนิดหน่อยถูพื้นแล้วมีอาหารเจ็บหน่วงเล็กน้อย เพิ่งจะท้องได้ 8 สัปดาห์ ค่ะ เเต่ในหัวคือกลัวว่าจะท้องลมรึป่าว ตอนไปซาวด์อายุ5สัปดาห์ ไม่เห็นตัวอ่อนเลย 😰😰 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ปกติตอน 5 สัปดาห์ไม่เห็นตัวอ่อนอยู่แล้วค่ะ จะเริ่มเห็นช่วง 6 สัปดาห์ค่ะแม่ ไปพบหมอคราวหน้าน่าจะเจอน้องแล้วนะคะ ของเราก็ปวดท้องช่วง4-8สัปดาห์ค่ะ เจอน้องและหัวใจแล้วค่ะ

คิดเหมือนกันเลยค่ะไปซาวด์มาเมื่อวานหมอบอกไม่เจอน้องเลยน้องตัวเล็กมากเเต่เขาไม่ได้วัดคลื่นหัวใจเลยแอบกังวลเหมือนกัน

2y ago

ใช่ค่ะเราว่าจะลองดูนัดอีกทีว่าจะเจอน้องมั้ยยังไงก้เอาใจช่วยคุณแม่นะคะ

บ้านนี้ 8 วีค เหมือนกันค่ะ ซาวยังไม่เจอตัวอ่อน หมอบอกอาจท้องลม. แอบกังวล🥺🥺

2y ago

เป็นเหมือนกันค่ะแต่หมอบอกว่าน้องตัวเล็กมากมองไม่เห็นเลย

คุณแม่ปวดหน่วงมากมั้ยคะ