มีใครเริ่มต้นท้องมีเจ็บหน่วงบ้างไหมค่ะ

วันนี้ทำงานบ้านนิดหน่อยถูพื้นแล้วมีอาหารเจ็บหน่วงเล็กน้อย เพิ่งจะท้องได้ 8 สัปดาห์ ค่ะ เเต่ในหัวคือกลัวว่าจะท้องลมรึป่าว ตอนไปซาวด์อายุ5สัปดาห์ ไม่เห็นตัวอ่อนเลย 😰😰 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

คุณแม่ปวดหน่วงมากมั้ยคะ