เช็กโภชนาการกันหน่อยแม่! ทานผลไม้หรือยังคะ

วันนี้ทานอะไรกันบ้าง มะละกอ อินผลัม แก้วมังกร กล้วย ลูกพรุน มะม่วง ฯลฯ แม่ควรทานเพื่อบำรุงร่างกายและระบบขับถ่ายนะคะ ใครอยากทานทุเรียน ให้ทานได้แค่เม็ดเดียวนะ ที่เหลือส่งมาให้แอดมิน

เช็กโภชนาการกันหน่อยแม่! ทานผลไม้หรือยังคะ
113 ตอบกลับ

ทานแตงโมค่ะ เย็นๆฉ่ำๆเลยจ๊ะ

กล้วย+ฟักทอง+แตงโม ค่ะวันนี้

มะม่วงกับกล้วยหิวบ่อยมาก😂

ทานมะม่วงสุกกับเปรี้ยวค่ะ

เสาวรส มะเขือเทศ มะม่วงสุก

ทานแล้วค่ะ มะม่วงกับกล้วย

น้ำส้มปั่นค่า ได้ป่าวแอด

แอปเปิ้ล​ มะม่วง​ ฝรั่ง​

ทานแอปเปิ้ล กับฝรั่ง

ฝรั่ง กับ แอปเปิ้ลแดงจ้า