เช็กโภชนาการกันหน่อยแม่! ทานผลไม้หรือยังคะ

วันนี้ทานอะไรกันบ้าง มะละกอ อินผลัม แก้วมังกร กล้วย ลูกพรุน มะม่วง ฯลฯ แม่ควรทานเพื่อบำรุงร่างกายและระบบขับถ่ายนะคะ ใครอยากทานทุเรียน ให้ทานได้แค่เม็ดเดียวนะ ที่เหลือส่งมาให้แอดมิน

เช็กโภชนาการกันหน่อยแม่! ทานผลไม้หรือยังคะ
113 ตอบกลับ

ทุกมื้อหลังกินข้าวจ้า สต.ชอบทานผลใม้อยุ่แร้ว ท้องเรยชอบกินหนักมากแต่หลากหลายนะคะสลับกินหลายอย่าง

ยังจร้า จะกินมะม่วงน้ำปลาหวานคงไม่เหมาะเวลานี้จร้า

วันนี้ทานแต่แอนมัมค่ะ ไม่กล้าออกนอกบ้านกลัวโควิต

ทานมะม่วงเปรี้ยวกับสุกไปค่ะ หายอยากเลย

กล้วย มะม่วง สามีซื้อมาให้บ่อยมากค่ะ😘

เมล่อนครึ่งลูกคะ น้ำหนักพุ่งรัวๆคะ😂

ทานแล้วจ๊ะ อินทผลัม แก้วมังกร ส้ม จ๊ะ

ทานแล้วจ้า ส้มฉ่ำๆ 1 ผล (ต้องคุมน้ำตาล)

วันนี้ทานกล้วย​ กับ​ น้ำมะพร้าวค่ะ

จัดไปเยอะมาก มะม่วง มะละกอ มะยงชิด