วันนี้ทั้งวันลูกไม่ดิ้นเลย

วันนี้ทั้งวันลูกไม่ดิ้นเลย ขอวิธีปลุกลูกหน่อยค่ะ 35w

2 ตอบกลับ

กินน้ำหวาน น้ำเย็นค่ะ ถ้าไม่ดิ้นเลย รีบไปหาหมอดีกว่านะคะ

9mo ago

กินจนหายใจไม่ออกค่ะ รอดูพรุ่งนี้ค่อยจะไปหาหมอค่ะ

นมวัวแดงหวานค่ะแม่ บ้านนี้กินทุกครั้ง

9mo ago

ขอบคุณค่ะ