แม่ๆซื้อของใช้ให้ลูกกันที่ไหนคะ

วันนี้ทยอยซื้อของให้น้องบ้างแล้วค่ะ แต่ยังไม่ครบ ขาดพวกผ้าอ้อม เสื้อผ้า ยาสามัญ แล้วก็ครีมอาบน้ำยาสระผมต่างๆ ปกติของพวกนี้แม่ๆซื้อที่ไหนกันบ้างคะ ราคาน่ารักๆ พอจะมีแนะนำบ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำงาน bbb baby & kids best buy ค่ะ 7-10 พค. นี้ ที่อิมแพค เมืองทอง เช็คลิสต์แล้วไปเดินซื้อทีเดียวจบเลยค่ะ (ถ้าทันกับอายุท้องนะคะ) ของบางอย่างถูกมาก ถูกกว่าในเน็ต ถูกกว่าหน้าร้านพอสมควร แนะนำแม่ ๆ เช็คลิสต์แล้วตรวจสอบราคาสินค้าจากข้างนอกมาก่อน แล้วเทียบกับราคาในงาน อันไหนถูกกว่าข้างนอก ก่อซื้อได้เลยค่ะ ในงานมีของแจกของแถมเพียบ แถมยอดซื้อยังแลกของได้อีกด้วย

บ้านนี้ซื้อที่ร้านขายของใช้แม่และเด็ก หรือตามร้านที่ขายนมผงนะคะ มีทุกอย่างเลยคะ ลองดูนะคะแม่ 😘😘

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่❤😊