แม่บ้านไหนเดือนตุลามั้งค่า​ 36w6d💜

เตรียมของกันยังค่ะ​ บ้านนี้เตรียมแล้ว​ แต่ยังไม่ครบ​ ของดูของที่เตรียมหน่อยค่ะ

แม่บ้านไหนเดือนตุลามั้งค่า​ 36w6d💜
2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เตรียมตามลิสต์​นี้ค่ะ​ ของบางอย่างบวกเพิ่มจากประสบการณ์​การเลี้ยงลูกคนแรกด้วยค่ะ​ ท้องนี้ท้อง2

ทยอยเตรียมบ้างแล้วค่ะ