วันนี้ลูกชายอาการดีขึ้นแล้วค่ะ

วันนี้ถอดท่อเปลี่ยนมาใส่สายออกชิเจนแล้วค่ะ ขอกำลังใจแม่ๆหน่อยค่ะ #เจ้าอ้วนของแม่

วันนี้ลูกชายอาการดีขึ้นแล้วค่ะ
51 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆ✌️✌️✌️

เป็นกำลังใจให้น้องหายไวๆนะคะคุณแม่

หายเจ็บ หายป่วย แข็งแรงขึ้นไวๆ นะลูก

สู้ๆค่ะคุณแม่ ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้อีกแรง

ขอให้หายไวไวนะคะ สุขภาพแข็งแรงนะ

ขอให้หนูหายไวๆนะคนเก่ง สู้ๆนะแม่

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวได้กลับบ้านแล้ว 😊

ขอให้น้องหายไวๆ นะคะ สู้ๆ ค่ะแม่

ขอให้น้องแข็งแรง หายไวๆนะคะแม่