แท้งคุกคาม 7W1D

วันนี้ตื่นเช้ามามีเลือดออกติดกางเกง เลยไปหาหมอ มีตรวจปากมดลูกยังปิดอยู่ ซาวยังเจอหัวใจเต้นอยู่ หมอให้นอนพักเยอะๆ มีแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้าง เราตั้งใจมีน้องจิงๆ อยากให้น้องอยู่ถึงจนคลอดเลย

2 ตอบกลับ

พยายามอย่าทำอะไรเยอะนะค่ะ จริงอยากแนะนำให้นอนเฉยๆเลยค่ะ ลุกแค่ไปเข้าห้องน้ำ ทานข้าว ไม่ยกของหนัก ไม่ก้มๆเงยๆ นอนเฉยๆดีที่สุดค่ะแม่ งดมีเพศสัมพันธ์ค่ะ

เราเป็นค่ะ ตั้งแต่ 4 วีค จนตอนนี้ 9w5d ยังมีเลือดออกอยู่ค่ะ กินยาแล้วเน้นนอนพักค่ะแม่ อย่าเดินเยอะ

3mo ago

กังวลไปหมดเลยค่ะ เพราะเคยแท้งท้องแรกมาด้วย พอท้องนี้แท้งคุกคามอีก เครียดแต่ก็ต้องห้ามเครียด สู้ๆเหมือนกันนะคะแม่ ขอให้น้องแข็งแรง โตไว