ตั้งครรภ์ 34 week

วันนี้ตื่นมามีอาการปวดร้าวช่วงเอวมากๆ มีน้ำไหลคล้ายๆตกขาวออกมาเยอะจนกางเกงในชุ่ม ตอนนี้ก็ยังไหลตลอด แต่ไม่มีอาการคันช่องคลอด หรือปวดหน่วงเลยค่ะ เกิดจากอะไรค่ะ แล้วท้องผูกมา 3วันแล้ว ถ่ายไม่ออก พอเบ่งมากๆจิมิก็จะบวมๆค่ะ

9 ตอบกลับ

ของเราก็ไม่มีสัญญาณเตือนว่าจะคลอดเลยค่ะ ตื่นเช้ามากินข้าว อาบน้ำตามปกติ แต่ตอนจะนุ่งกางเกงน้ำใสๆไหลออกมาเยอะมากค่ะ คือตอนนั้นท้องแรกตกใจจนร้องไห้ว่าเราเป็นอะไร เดินออกมาบอกแม่สามี เขาบอกน้ำคร่ำแตก พอนั่งรถไปใกล้ถึงโรงพยาบาลพึ่งจะรู้สึกปวดท้อง ไปถึงปากมดลูกเปิด 2 เซน

ถ้าไหลตลอดแล้วกลั้นไม่อยู่หาหมอเลยค่ะแม่น่าจะใกล้คลอดแล้วนะคะ

น่าจะใกล้คลอดแล้วนะค่ะคิดว่านะค่ะ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอค่ะอย่าลืมเตรียมเอกสารของใช้ไปด้วยนะค่ะ😊😊

ไปหน้าหมอเรย จะคลอดแล้วจ้า

ใช่ค่ะน่าจะใกล้คลอดแล้ว

ไปหาหมอจ้าเตรียมของเลย

ใกล้คลอดเเล้วคะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ