ตั้งครรภ์ 34 week

วันนี้ตื่นมามีอาการปวดร้าวช่วงเอวมากๆ มีน้ำไหลคล้ายๆตกขาวออกมาเยอะจนกางเกงในชุ่ม ตอนนี้ก็ยังไหลตลอด แต่ไม่มีอาการคันช่องคลอด หรือปวดหน่วงเลยค่ะ เกิดจากอะไรค่ะ แล้วท้องผูกมา 3วันแล้ว ถ่ายไม่ออก พอเบ่งมากๆจิมิก็จะบวมๆค่ะ

9 ตอบกลับ

น่าจะใกล้คลอดแล้วนะค่ะคิดว่านะค่ะ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ